Giới thiệu

Là thương hiệu thiết bị hàng đầu Châu Âu,có nguồn gốc xuất xứ Đức.Ra đời khá muộn nhưng không thua kém các thương hiệu ra đời trước . Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp tổng thể cho căn bếp với những sản phẩm được đổi mới  liên tục, có công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt,  LUCCA  vẫn luôn phấn đấu một chất lượng phục vụ tốt nhất, vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.Để bắt kịp xu hướng hiện nay LUCCA là nhà cung cấp toàn bộ các sản phẩm về bếp và thiết bị nhà bếp :bếp điện từ, bếp gas,bếp hồng ngoại,máy hút mùi……..

         LUCCA – LUÔN MANG TỚI SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Đến với  :: LUCCA :: quý khách không chỉ chọn mua sản phẩm phù hợp cho cắn bếp xinh xắn mà còn được nhân viên của chúng tôi tư vấn để quý khách hiểu thật rõ về sản phẩm cũng như tạo sự tin tưởng dành cho sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn.

Với môi trường làm việc đầy tươi trẻ và năng động cùng với không gian bếp được thiết kế tỉ mỉ và sáng tạo đã làm nên tên tuổi của :: LUCCA ::

Slogan của chúng tôi là: ” Cái tên nói lên tất cả “. Rất đơn giản phải không nhưng điều đó thể hiện được tiềm lực và quy mô hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn đáp ứng được tối đa nhu cầu về thiết bị nhà bếp của quý khách. Mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo sự an toàn và tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.